Công ty On Digitals đã biến “nguy” thành “cơ” trong đại dịch Covid-19 như thế nào?

Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam đang phải hứng chịu những khó khăn và thách thức trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Thì dưới sự dẫn dắt của CEO 9x tài năng Ôn Khải Nghiêu, công ty On Digitals đã giúp một số doanh nghiệp vẫn luôn “sống khỏe”.

Thực trạng của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh

Do tác động mạnh mẽ của Covid-19, tình hình kinh doanh của những công ty thuộc các nhóm ngành trọng điểm tại Việt Nam đang sụt giảm vô cùng nghiêm trọng. Với tâm lý e ngại và thận trọng của các nhà đầu tư trong tình hình diễn biến phức tạp, nên số lượng công ty startup cũng giảm đáng kể.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp phải án binh bất động, nằm im chờ bão dịch đi qua. Hoặc tệ hơn là ngấp ngỏm, dẫn đến tình trạng phá sản.

CEO Ôn Khải Nghiêu chia sẻ bí quyết biến “nguy” thành “cơ” cho các doanh nghiệp

Sau một khoảng thời gian “sốc phản vệ” vì Covid-19, đến nay thủ lĩnh đứng đầu công ty On Digitals – CEO Ôn Khải Nghiêu đã tìm ra giải pháp tối ưu, biến những rủi ro do đại dịch mang lại thành cơ hội phát triển trong lĩnh vực digital marketing.

Xác định lại insight của khách hàng

Theo nhận định của anh Ôn Khải Nghiêu: “Để bắt kịp xu hướng hiện tại, các chủ doanh nghiệp buộc phải nắm rõ và dự đoán được nhu cầu của khách hàng một cách chủ động”. Thay vì nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, thì trong thời kỳ hiện nay người tiêu dùng chú trọng vào việc ăn no, mặc ấm và luôn đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu.

Nắm bắt được insight đó, công ty On Digitals đã loại bỏ các phân khúc và mô hình tiếp thị bị động triển khai từ trước đại dịch. Thay vào đó, công ty cũng đã thay đổi và thích nghi với các chiến lược marketing dựa trên dữ liệu thu thập được từ nhu cầu khách hàng. Nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo đến người dùng một cách hiệu quả nhất.

Củng cố lại lượng khách hàng trung thành

Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong thời gian này đối với các doanh nghiệp như “đãi cát tìm vàng”. Do đó, công ty On Digitals cũng như CEO Ôn Khải Nghiêu đã triển khai kế hoạch tiếp thị online dành do các khách hàng trung thành của mỗi doanh nghiệp.

Tranh thủ thời gian này On Digitals đã gia tăng các hoạt động gắn kết với khách hàng, giúp họ nhận thấy rõ tầm quan trọng của mình đối với thương hiệu. Ngoài ra, công ty còn tung ra các gói khuyến khích hỗ trợ cho các khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng và củng cố sự hứng thú đối với thương hiệu.

Đẩy mạnh chiến dịch truyền thông vì sức khỏe

Công ty On Digitals hỗ trợ các doanh nghiệp những chiến lược truyền thông lồng ghép thông điệp và nội dung về sức khỏe, giúp người tiêu dùng nâng cao ý thức phòng chống đại dịch.

Nhờ đưa ra những bước đi truyền thông khéo léo, khai thác triệt để nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng. Công ty On Digitals dưới sự lãnh đạo tài tình của CEO trẻ Ôn Khải Nghiêu đã tối ưu hoá được các kênh bán hàng và đem lại doanh thu đáng mong đợi cho các doanh nghiệp đối tác vượt qua được thời kỳ nCoV.

Nếu doanh nghiệp bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một marketing agency uy tín, nhằm hỗ trợ bán hàng và xoay chuyển tình thế kinh doanh trong cơn bão đại dịch, thì On Digitals ắt hẳn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Digital agency Vietnam On Digitals chuyên cung cấp các dịch vụ về Facebook ads, Google ads, SEO, thiết kế đồ họa và nhiều dịch vụ khác với tôn chỉ chất lượng đi đầu. Công ty đã và đang thành công khi kết hợp sự sáng tạo và công nghệ hiện đại vào mọi dự án khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ marketing tổng thể.

Đánh giá bài viết