Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

Công ty Luật Trí Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh đồng thời hỗ trợ quý khách thực hiện việc thay đổi giấy phép kinh doanh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của Quý khách và quy định của pháp luật hiện hành.

Nhằm đáp ứng sự quan tâm của doanh nghiệp về giá dịch vụ, Luật Trí Nam đưa ra bảng chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh để mọi người tham khảo và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

 

Mức giá trên đã bao gồm cả tư vấn chuyên sâu nội dung chỉnh sửa mà doanh nghiệp dự kiến, tư vấn chi tiết các công việc doanh nghiệp cần làm sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới và hỗ trợ sửa đổi điều lệ, soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi hoàn thành công việc. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng đã thỏa thuận với Luật Trí Nam.

Thời gian thực hiện thay đổi giấy đăng ký doanh nghiệp chỉ từ 03-05 ngày làm việc và với mỗi loại hình kinh doanh sẽ có thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh tại một cơ quan khác nhau. Luật Trí Nam cam kết thực hiện đúng theo tiến độ thời gian các gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

Việc mà khách hàng chỉ phải làm đó là cung cấp những giấy tờ liên quan cho chúng tôi.

Tư vấn gia hạn visa Việt Nam giá rẻ

Giấy tờ tài liệu khách hàng cần cung cấp

+ Giấy phép kinh doanh ( bản sao chứng thực)

+ CMND hoặc hộ chiếu của thành viên/ cổ đông ( nếu thay đổi chủ sở hữu, thành viên, cổ đông, người đại diện theo pháp luật)

+ Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề ( nếu bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh  theo quy định pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề).

Kết quả mà khách hàng nhận được

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh đã được sửa đổi

+ Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp ( nếu phải thay con dấu)

+ Giấy chứng nhận mẫu dấu ( nếu phải thay con dấu)

+ Điều lệ và hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

+ Tư vấn những việc cần phải làm sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan phát sinh trong quá trình hoạt động miễn phí.

>> Xem thêm: Tư vấn chia tài sản khi ly hôn

Sau khi có đầy đủ thông tin do Quý khách hàng cung cấp, Luật Trí Nam sẽ chủ động soạn thảo hồ sơ liên lạc với Quý khách và cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện các công việc đã thỏa thuận đúng thời gian và tiến độ.

Gia Huy

 

Đánh giá bài viết