Trang Chủ » Pháp luật » Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

btv06

Công ty Luật Trí Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh đồng thời hỗ trợ quý khách thực hiện việc thay đổi giấy phép kinh doanh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của Quý khách và quy định của pháp luật hiện hành.

Nhằm đáp ứng sự quan tâm của doanh nghiệp về giá dịch vụ, Luật Trí Nam đưa ra bảng chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh để mọi người tham khảo và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

 

Mức giá trên đã bao gồm cả tư vấn chuyên sâu nội dung chỉnh sửa mà doanh nghiệp dự kiến, tư vấn chi tiết các công việc doanh nghiệp cần làm sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới và hỗ trợ sửa đổi điều lệ, soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi hoàn thành công việc. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng đã thỏa thuận với Luật Trí Nam.

Thời gian thực hiện thay đổi giấy đăng ký doanh nghiệp chỉ từ 03-05 ngày làm việc và với mỗi loại hình kinh doanh sẽ có thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh tại một cơ quan khác nhau. Luật Trí Nam cam kết thực hiện đúng theo tiến độ thời gian các gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

Việc mà khách hàng chỉ phải làm đó là cung cấp những giấy tờ liên quan cho chúng tôi.

Tư vấn gia hạn visa Việt Nam giá rẻ

Giấy tờ tài liệu khách hàng cần cung cấp

+ Giấy phép kinh doanh ( bản sao chứng thực)

+ CMND hoặc hộ chiếu của thành viên/ cổ đông ( nếu thay đổi chủ sở hữu, thành viên, cổ đông, người đại diện theo pháp luật)

+ Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề ( nếu bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh  theo quy định pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề).

Kết quả mà khách hàng nhận được

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh đã được sửa đổi

+ Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp ( nếu phải thay con dấu)

+ Giấy chứng nhận mẫu dấu ( nếu phải thay con dấu)

+ Điều lệ và hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

+ Tư vấn những việc cần phải làm sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan phát sinh trong quá trình hoạt động miễn phí.

>> Xem thêm: Tư vấn chia tài sản khi ly hôn

Sau khi có đầy đủ thông tin do Quý khách hàng cung cấp, Luật Trí Nam sẽ chủ động soạn thảo hồ sơ liên lạc với Quý khách và cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện các công việc đã thỏa thuận đúng thời gian và tiến độ.

Gia Huy

 

Bài viết cùng chuyên mục
Quy trình thành lập công ty tnhh

Quy trình thành lập Công ty TNHH chi tiết từ a tới z

0

Có 02 loại hình công ty tnhh: Công ty tnhh 1 TV và Công ty tnhh 2 TV trở lên. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì và quy trình thành lập công ty tnhh như thế nào?

Con dấu pháp nhân

Những điều cần biết về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

0

Con dấu pháp nhân chính là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì nó thể hiện tính pháp lý trong mỗi hợp đồng, văn bản ký kết của doanh nghiệp.

Chứng minh vốn điều lệ

Có cần thiết phải chứng minh vốn điều lệ của công ty hay không?

0

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản của chủ sở hữu hoặc các thành viên đã góp hoặc cam kết góp. Có phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty không?

dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp trọn gói uy tín nhất hiện nay

0

Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Tìm dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất Toàn Quốc? Đọc ngay ở đây.

Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy phép kinh doanh tiếng Anh là gì?

0

Giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh tiếng anh là gì? Giấy phép kinh doanh dùng để làm gì? Mời các bạn cùng theo dõi!

cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Thông báo mới nhất Google