Trang Chủ » Pháp luật » Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

10:35 19-10-2018 btv06

Công ty Luật Trí Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh đồng thời hỗ trợ quý khách thực hiện việc thay đổi giấy phép kinh doanh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của Quý khách và quy định của pháp luật hiện hành.

Nhằm đáp ứng sự quan tâm của doanh nghiệp về giá dịch vụ, Luật Trí Nam đưa ra bảng chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh để mọi người tham khảo và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh

 

Mức giá trên đã bao gồm cả tư vấn chuyên sâu nội dung chỉnh sửa mà doanh nghiệp dự kiến, tư vấn chi tiết các công việc doanh nghiệp cần làm sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới và hỗ trợ sửa đổi điều lệ, soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi hoàn thành công việc. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng đã thỏa thuận với Luật Trí Nam.

Thời gian thực hiện thay đổi giấy đăng ký doanh nghiệp chỉ từ 03-05 ngày làm việc và với mỗi loại hình kinh doanh sẽ có thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh tại một cơ quan khác nhau. Luật Trí Nam cam kết thực hiện đúng theo tiến độ thời gian các gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

Việc mà khách hàng chỉ phải làm đó là cung cấp những giấy tờ liên quan cho chúng tôi.

Tư vấn gia hạn visa Việt Nam giá rẻ

Giấy tờ tài liệu khách hàng cần cung cấp

+ Giấy phép kinh doanh ( bản sao chứng thực)

+ CMND hoặc hộ chiếu của thành viên/ cổ đông ( nếu thay đổi chủ sở hữu, thành viên, cổ đông, người đại diện theo pháp luật)

+ Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề ( nếu bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh  theo quy định pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề).

Kết quả mà khách hàng nhận được

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh đã được sửa đổi

+ Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp ( nếu phải thay con dấu)

+ Giấy chứng nhận mẫu dấu ( nếu phải thay con dấu)

+ Điều lệ và hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

+ Tư vấn những việc cần phải làm sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan phát sinh trong quá trình hoạt động miễn phí.

>> Xem thêm: Tư vấn chia tài sản khi ly hôn

Sau khi có đầy đủ thông tin do Quý khách hàng cung cấp, Luật Trí Nam sẽ chủ động soạn thảo hồ sơ liên lạc với Quý khách và cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện các công việc đã thỏa thuận đúng thời gian và tiến độ.

Kim Ân

 

Bài viết cùng chuyên mục
cổ đông lớn là gì

Cổ đông lớn là gì? Phân biệt các loại cổ đông trong công ty cổ phần

15:07 22-10-2019 0

Cổ đông lớn là gì? Cổ đông lớn là cổ đông sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ năm phần trăm trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của tổ chức phát hành.

Vốn pháp định tiếng anh là gì?

15:55 23-09-2019 0

Vồn pháp định là gì? Vốn pháp định tiếng anh là gì? Những ngành nghề nào quy định vốn pháp định. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi tù 3 năm khi đọc trộm tin nhắn của chồng

20:57 15-03-2019 0

Để giải quyết được vấn đề này mà lại không vi phạm pháp luật thì các chị em nên đọc thật kỹ những quy định pháp luật mới này nha.

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

16:16 25-01-2019 0

Hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư mới nhất 2019

15:24 18-01-2019 0

Công ty luật Trí Nam tư vấn thực hiện dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi giấy phép đầu tư khi quý khách có nhu cầu thay đổi về: vốn đầu tư, tên công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ thực hiện […]

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín giá rẻ hiệu quả cao

10:38 12-01-2019 0

Hiện nay, có rất nhiều doanh nhân thành công trong sự nghiệp với sự trợ giúp rất lớn của luật Trí Nam. Cùng với ý chí và nỗ lực của bạn tạo niềm tin cho chúng tôi phát triển bởi sự thành công của bạn chính là niềm tự hào của đơn vị. Công Ty […]

Cẩm nang cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

15:48 23-12-2018 0

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp  nhưng còn lo lắng về bản thân liệu có làm được, băn khoăn sau khi thành lập doanh nghiệp có thể bền vững và phát triển. Tuy nhiên, để thành lập được doanh nghiệp thì thững nỗi lo sợ của bạn sẽ chẳng giúp ích được gì thậm trí ngăn […]

Thủ tục thành lập doanh nghiệp

15:12 20-12-2018 0

Năm 2018 là năm được coi là có nhiều lợi thế đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Do điều kiện kinh tế, thị trường phát triển, chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp từ nhà nước được thúc đẩy đó là lợi thế lớn khi thành lập doanh nghiệp. Thủ tục thành lập […]

Dịch vụ tư vấn hợp đồng

10:59 20-12-2018 0

Bạn đang gặp khó khăn trong việc soạn thảo hợp đồng? Bạn bế tắc và không chắc chắn thực thi? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi công ty luật uy tín – luật Trí Nam đơn vị tư vấn luật uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong […]

Thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

9:45 19-12-2018 0

Thành lập công ty giá rẻ là điều mà các nhà khởi nghiệp hướng đến với mục đích làm giảm chi phí thành lập cho công ty mình. Tuy nhiên để tìm được dịch vụ giá rẻ uy tín, chất lượng là điều khá khó khăn khi trên thị trường tràn lan các dịch vụ […]