Máy biến áp 560kva – những điều bạn cần biết!

Trên thế giới hiện nay việc sử dụng máy biến áp 560kva ở các vùng đô thị đông đúc dân cư là khá phổ biến. Đây là loại máy biến áp có công suất tương đối lớn và được nhiều đợn vị tin tưởng sử dụng. Để hiểu rõ lơn về loại máy biến áp này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thông số máy biến áp 560kva và những điều cần lưu ý nhé.

Thông số máy biến áp 560kva

máy biến áp 560kva Đông Anh

+ Công suất: 560kVA

+ Kiểu: 3 pha, ngâm dầu

+ Công nghệ: Lõi tôn xếp

+ Dòng điện không tải: 2%

+ Điện áp ngắn mạch: 5%

+ Tần số: 50 Hz

+ Điện áp sơ cấp: Theo từng dòng

+ Điện áp thứ cấp: 0,4KV

+ Tổ đấu dây: Theo từng dòng

+ Đơn vị Sản xuất & Phân phối: Công ty Cổ Phần Thiết bị điện Đông Anh Hà Nội.

+ Tiêu chuẩn: Quyết định số 1011/QĐ-EVN

+ Máy có bình dầu phụ

+ Bảo hành: 12 tháng

Vai trò của trạm biến áp 560kva

Một số những vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải và phân phối điện như:

+ Máy được dùng để truyền tải và phân phối điện cho một đơn vị diện tích nhất định, thường được dùng cho các khu sản xuất, công ty, khu dân cư,…

+ Máy có công suất lớn, đáp ưng được yêu cầu sử dụng điện cao

+ Loại trạm này có vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ thống điện

Cách lắp đặt trạm biến áp

cách lắp đặt trạm biến áp

Trạm biến áp phải được xây trên nền chắc chắn, đảm bảo không bị sụt lún,… Các thiết bị được bố trí trong trạm phải được làm mát tự nhiên hoặc bằng quạt với hệ thống cảm biến nhiệt độ. Và được chế tạo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như: Thiết bị đóng cắt trung thế – IEC 29; Máy biến thế – IEC 76; Thiết bị đóng cắt hạ thế – IEC 947-2, IEC 439

Lưu ý: Các thiết bị trong trạm cũng phải được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như người sử dụng.

Có nên mua máy biến áp 560kva Đông Anh?

Để chọn mua được 1 chiếc máy biến áp 560kva uy tín và chất lượng, người tiêu dùng phải tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ càng. Tuy nhiên, các bạn không cần phải mất thời gian để tìm được địa chỉ phân phối máy biến áp. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn công ty chế tạo máy biến áp Đông Anh – uy tín số 1 Hà Nội. Đây là công ty có bề dày lịch sử cũng như kinh nghiệm sản xuất máy biến áp. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn mua máy biến áp Đông Anh.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết