Cách chơi tiền ảo Bitcoin cho người đã có kinh nghiệm

Ở bài viết trước, congnghesohoa.com đã giới thiệu với các bạn cách chơi bitcoin cho người cho mới bắt đầu. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm các cách chơi tiền ảo Bitcoin cho người đã có kinh nghiệm.

>> Xem bài viết trước: Cách chơi Bitcoin cho người chưa có kinh nghiệm

Những năm trở lại đây, Bitcoin luôn là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên Google, nhiều người mà thành công và trở nên giàu có nhờ chơi Bitcoin. Cùng đi tìm hiểu cách chơi Bitcoin cho người đã có kinh nghiệm.

cách chơi tiền ảo bitcoin

1. Đào Bitcoin

Đào Bitcoin là một hình thức kiếm Bitcoin bằng cách sử dụng các loại máy tính cấu hình khủng, card đồ họa có tốc độ xử lý mạnh để giải mã các thuật toán là các job được nhận từ các pool. Máy tính càng mạnh, giải được càng nhiều thuật toán thì các bạn sẽ càng nhận được các phần thưởng Bitcoin.

Hiện tại độ khó thuật toán đào Bitcoin đã rất cao, gần như các card đồ họa thông thường không thể đào nổi, do đó hiện nay chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có đủ kinh phí để đầu tư các máy để đào Bitcoin.

Cá nhân thì họ không còn đào nhiều Bitcoin nữa mà chuyển sang đào một đồng tiền điện từ mới khác là Ethereum vì độ khó của Ethereum chưa cao, có thể đầu tư để đào.

Để sở hữu một chiếc máy đào Ethereum thì các bạn có thể tìm kiếm trên mạng những công ty chuyên mua bán máy đào Ethereum hoặc các hội mua bán máy đào Etherum.

Ngoài ra, bạn có thể tự tìm kiếm và mua linh kiện về để tự lắp một chiếc máy đào Ethereum cho riêng mình.

2. Đầu tư vào các dự án Lending nhận lãi suất từ 40-45% / tháng

Khi đã am hiểu về Bitcoin và bắt đầu bước vào thị trường Bitcoin, bạn có thể tham gia vào các dự án Lending để nhận lãi suất từ 40-45% / tháng.

Dự án Lending là dự án mà nhà cung cấp tạo ra đồng tiền điện tử của riêng họ, về bản chất các đồng tiền điện tử này đều giống với Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…. Tuy nhiên thay vì phát triển theo lộ trình tăng giá giữa vào thị trường mua bán ở các sàn giao dịch, thì dự án Lending phát triển đồng Coin của họ bằng mô hình đa kênh và Lending. Tức là khi bạn mua đồng Coin của họ, thay vì bạn trữ chờ lên giá như Bitcoin, Ethereum thì bạn có thể sử dụng đồng Coin này và cho lại nhà sản xuất vay, và họ sẽ trả lãi 40-45%/tháng cho bạn.

Nghe lãi suất 40-45%/tháng nhiều bạn sẽ thốt lên tại sao lại có thể lãi suất cao như vậy ? Những dự án này sẽ chết sớm thôi. Tuy nhiên, bạn có thể thấy đồng Bitconnect hiện nay đang đứng TOP 10 bảng xếp hạng trên CoinMarketCap cũng là một dự án Lending và nó đã tồn tại được 2 năm. Hoặc đồng FirstCoin cũng đã tồn tại hơn 1 năm, đồng RegalCoin mới ra đang được đánh giá là kênh đầu tư HOT nhất hiện này. Nhờ những kênh đầu tư này mà rất nhiều người đã trở nên giàu có, đây là một sự thật đã được chứng minh.

Tuy nhiên, các dự án Lending luôn có rủi ro cao hơn những cách chơi tiền ảo bitcoin cho người có kinh nghiệm khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn cách này.

3. Đầu tư vào các dự án huy động vốn ICO – cách chơi tiền ảo Bitcoin cho người có kinh nghiệm nhất

Một dự án tiền điện tử mới, còn đang trong giai đoạn ý tưởng và chưa đưa ra công chúng thì chắc chắn sẽ cần đến việc huy động vốn từ các nhà đầu tư. Và trong thị trường tiền điện tử thì người ta gọi giai đoạn này là ICO.

Trong giai đoạn ICO thì các công ty sẽ mở bán đồng coin của họ, và nếu bạn cảm thấy rằng dự án này khả thi và có tiềm năng thì bạn sẽ bỏ tiền ra và mua các đồng coin này. Nếu dự án thành công thì bạn có thể nhân tài sản của mình lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, ngược lại nếu dự án mà thất bại thì bạn cũng sẽ chịu thua lỗ.

Đầu tư vào ICO đòi hỏi bạn phải là người có khả năng nghiên cứu, phân tích nắm thông tin tốt về dự án, tìm hiểu kĩ về đội nhóm dự án.

Đầu tư vào ICO mang lại lợi nhuận rất cao tuy nhiên cũng có rủi ro, luôn có 2 mặt trong đầu tư, các bạn nên trang bị kĩ các kiến thức cho mình.

Trên đây là bài viết tổng hợp những cách chơi tiền ảo Bitcoin cho người đã có kinh nghiệm, chúc các bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp và trở thành những nhà đầu tư tài ba.

Việt Anh

Đánh giá bài viết