Top Công ty gia công mỹ phẩm GMP uy tín miền Bắc

Công ty mỹ phẩm K&C Việt Nam

Được thành vào năm 2016 và điều hành bởi đội ngũ cổ đông dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Từ những ngày đầu hoạt động, công ty mỹ phẩm K&C luôn là địa chỉ nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên đáng tin cậy mọi người:

+ Cơ sở sản xuất mỹ phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn GMP về sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền giá rẻ.

+ Các nguyên liệu được nhập khẩu 100% và có nguồn gốc rõ ràng.

+ Được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu K&C Việt Nam

+ Nhà máy có trang thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm cũng như người lao động.

+ Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn nói không với các chất cấm và độc tố gây hại cho con người.

Công ty mỹ phẩm K&C Việt Nam không ngừng cố gắng và nổ lực để làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của đối tác và khách hàng.

Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền ResHPCos

Đây cũng là một trong những địa chỉ chuyên nhận công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm ResHPCos đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng các khách hàng cũng như trong lĩnh vực làm đẹp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và nhiệt tình trong công việc kết hợp với các loại máy móc thiết bị công nghệ cao sẽ tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả tới tận tay khách hàng.

Công ty TNHH iFree Việt Nam

iFree có quy trình sản xuất đảm bảo, máy móc trang thiết bị đều được nhập khẩu chất lượng cao luôn được kiểm tra cẩn thận, môi trường làm việc thoáng mát hợp vệ sinh và nhà máy của iFree đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.

Người sáng lập và điều hành của iFree cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm tại các công ty nước ngoài như Hàn Quốc nên có kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm. Bên cạnh đó, iFree cũng có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm luôn không ngừng phấn đâu, nghiên cứu, tìm hiểu và sáng chế những sản phẩm phù hợp nhất với người Việt Nam. 

iFree hoạt động với phương châm “trao niềm tin, nhận giá trị” đang ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng và đồng hành.

Công ty mỹ phẩm Việt Hương

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Hương luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả. Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Họ luôn thực hiện việc giám sát này một cách tỉ mỉ, đảm bảo sản phẩm không xảy ra bất cứ sự cố nào.

Các sản phẩm của Việt Hương luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp chung của thị trường. Sản phẩm đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, trở thành sự lựa chọn đáng tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên Genphar

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên Genphar là một địa chỉ khá uy tín tại miền Bắc. Nhận thấy sự an toàn và chất lượng từ những nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên nên Genphar đã tập trung vào phát triển, gia công những sản phẩm loại này.

Nếu bạn đang có ý định tìm một cơ sở chất lượng để hợp tác thì nhà máy Genphar chính là địa chỉ hết sức đáng tin tưởng nhé.

Trên đây là những thông tin về top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay, mong rằng bài viết giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn dòng mỹ phẩm phù hợp nhất với bản thân mình. 

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm chuẩn GMP giá tốt

5/5 - (4 bình chọn)