Cách lựa chọn đá nhân tạo vicostone tốt?

Đá nhân tạo là gì?

Đá nhân tạo là vật liệu xây dựng thay thế các bề mặt đá tự nhiên được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nó được cấu tạo từ đá nghiền liên kết với các chất kết dinh như nhựa polymer.

Đá nhân tạo vicostone có tốt không?

Đá nhân tạo có nhiều mặt vượt trội so với đá tự nhiên như:

+ Độ cứng và độ bền cao

+ Đặc tính ngăn thấm, chống ngấm và ngừa vi khuẩn tốt

+ Chống bám bẩn tốt

+ Độ an toàn cao

+ Dễ dàng vệ sinh

Đá nhân tạo sở hữu tất cả các yếu tố mà bạn cần với một chất liệu nội thất: Tính thẩm mỹ, độ bền cao, an toàn, dễ sử dụng và làm sạch. Bởi vậy, sử dụng đá nhân tạo sẽ mang lại cho bạn không gian nội thất tuyệt với và mang đậm phong cách cá nhân.

Cách lựa chọn đá nhân tạo vicostone tốt?

Để lựa chọn được đá nhân tạo tốt, phù hợp thì cần lưu ý:

+ Chọn theo màu sắc: Nên lựa chọn kiểu đá có màu sắc phong phú. Với những loại đá có màu sắc hạn chế, sẽ rất khó cho bạn khi lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian nội thất tổng thể cũng như sở thích. Vì vậy, các kiểu đá có màu sắc đa dạng, dải màu rộng nên được ưu tiên.

+ Chọn theo chất liệu: Có khá nhiều kiểu đá nhân tạo khác nhau trên thị trường như: Đá Granite nhân tạo, đá nhân tạo Solid surface, đá nhân tạo gốc thạch anh,… Tuy sở thích và nhu cầu của mối người mà bạn có thể lựa chọn cho không gian nội thất của mình chất liệu phù hợp nhất.

+ Chọn theo không gian sống: Mỗi một không gian sẽ phù hợp với từng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Lựa chọn đá vicostone cho phòng khách, cần có sự kết nối với không gian tổng thể và phải tạo được không gian thân thiện, ấm cúng. Đối với phòng ngủ, nên tránh lựa chọn các màu sắc đá quá chói và gắt. Nhà vệ sinh thì nên chọn các mẫu đá mang lại cảm giác sạch sẽ.

+ Chọn theo thương hiệu: Tất nhiên là sẽ nên chọn những thương hiệu đá lớn và uy tín rồi. Điều đó, giúp bạn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và độ an toàn. Sản phẩm của các thương hiệu uy tín còn đảm bảo được lợi ích cho khách hàng trong quá trình tư vấn thiết kế, vận chuyển và thi công, bảo hành sản phẩm.

Địa chỉ mua đá nhân tạo Vicoston tại Hà Nội

 Trên thị trường có rất nhiều thường hiệu và sản phẩm đá nhân tạo. Khách hàng nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể bị nhầm lẫn và mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Điều đó, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn mang tới mối nguy thiếu an toàn khi sử dụng. Bởi vậy, khách hàng muốn mua đá vicostone nên tìm tới các địa chỉ uy tín và thương hiệu lớn.

Chúc bạn có lựa chọn đúng!

Việt Khang

Đánh giá bài viết