Xem bóng đá trực tuyến miễn phí, bạn đã biết chưa?

Ngày nay, với sự phát triển của internet, không khó để chúng ta có thể xem bong da truc tuyen. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta thường phải chi trả một khoản tiền khá lớn để có thể xem được, điều này gây ra không ít phiền toái cho người hâm mộ chúng ta. Vậy hôm nay hãy cùng Socolive.org tìm hiểu một số phương thức giúp bạn xem trực tiếp bóng đá miễn phí nhé.

Website Socolive.org

Không cần bàn về chất lượng, Socolive.org chắc chắn phải là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn xem trực tiếp bóng đá. Không chỉ là xem bóng đá, socolive còn tạo nên một cộng đồng người xem bóng đá chuyên nghiệp và thân thiện với những phòng live giúp người xem có thể tương tác qua lại với nhau. Các phòng live này được điều hành bởi những bình luận viên vui tính, hoạt bát nhưng cũng đầy chuyên nghiệp. Họ sẽ là người đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian bạn xem truc tiếp bóng đá.

Socolive còn tạo ra một không gian mở giúp người xem có thể theo dõi hightlight các trận đấu, tin tức bóng đá một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Socolive mong muốn đem đến một sân chơi lành mạnh và vui vẻ nhất dành cho hàng triệu con tim yêu trái bóng tròn.

Tv

Là trang web xem bóng đá trực tuyến của nước ngoài và miễn phí 100%, đây cũng sẽ là một lựa chọn cho những bạn muốn nghe bình luận bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha,…

Photocall có ưu điểm rất lớn là các trận đấu được phân chia theo từng đội bóng. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên một đội bóng và theo dõi tất cả các trận đấu của họ. Tốc độ đường truyền ở đây cũng là một điểm cộng, nếu không có internet mạnh, bạn hoàn toàn vẫn có thể theo dõi các trận đấu ở website này. Nhược điểm của website này là không có tiếng Việt nên sẽ chỉ phù hợp với những người có kiến thức về ngoại ngữ và có nhu cầu học ngoại ngữ.

Website VEBOtv

Một sự lựa chọn khác cho những bạn muốn vừa theo dõi bóng đá trực tuyến, vừa kết nối giao lưu. VEBOtv có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng, kể cả khi bạn không có kiến thức về internet thì vẫn có thể thao tác được trên website để xem bóng đá. Cùng với đó là những màn bình luận “đi vào lòng người” đã trở thành thương hiệu của những bình luận viên Cáp Tần, Thỏ,… Mà ít nhất một lần các bạn từng nghe qua.

90phuttttt.xyz

Giống như Vebotv. Website này cũng đem đến cho người xem một giao diện dễ dùng và thân thiện. Ngoài ra, những giải đấu hàng đầu hành tinh sẽ được phát sóng với chất lượng hình ảnh cực cao, âm thanh trung thực rõ nét, bình luận tiếng Việt và độ trễ thấp tương đương với TV.

Youtube

Không được phong phú như những cái tên kể trên nhưng trên nền tảng Youtube, bạn vẫn có thể xem bóng đá trực tiếp các trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam và các giải đấu trong nước như V-League1,… Về chất lượng thì nền tảng này luôn đảm bảo cho người xem những trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh cũng như âm thanh và dĩ nhiên là nó hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một số gợi ý của Socolive. Hãy cùng trải nghiệm để cùng sống trọn với đam mê trái bóng tròn nhé.

Đánh giá bài viết